Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thực Phẩm DFOOD chuyên cung cấp:

+ Các sản phẩm thủy hải sản dạng tươi, đông lạnh (nguyên con, bán thành phẩm) bao gồm: Mực ống, mực lá, mực nang, bạch tuộc, bạch tuộc râu dài (maza), mực nút, tôm,… được đánh bắt từ các vùng biển Kiên Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận. Nguyên liệu tươi, sau khi đánh bắt được rửa sạch, có thể sơ chế hoặc không tùy nhu cầu khách hàng. Không sử dụng các hóa chất độc hại, được đông nhanh, sau đó bao gói, bảo quản và phân phối đến tay người tiêu dùng nhằm đảm bảo chất lượng là tốt nhất và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Các sản phẩm thủy hải sản khô bao gồm: một số loại cá (cá ngát, cá đù, cá chỉ vàng, cá lưỡi trâu, cá đuối,…), mực khô, tôm khô từ vùng biển Bến Tre. Cá sau khi được sơ chế, làm sạch, có thể xẻ hoặc không tùy nhu cầu khách hàng, được rửa sạch, để ráo và phơi khô dưới thời tiết nắng nóng trong 1 ngày. Sau đó được bao gói, hút chân không cẩn thận, tiến hành bảo quản và phân phối đến tay người tiêu dùng. Làm sao đảm bảo thành phẩm có hương vị tự nhiên, các sản phẩm không có mùi hôi, không có côn trùng, ruồi nhặng, không ẩm mốc, không chứa vi sinh vật có hại cho sức khỏe con người. Thành phẩm có màu tự nhiên của cá, mùi thơm của cá khô, còn nguyên vẹn không gãy, vỡ và không chứa chất độc hại gây hại. 

+ Các sản phẩm truyền thống như nước mắm Liên Hương, nước mắm Phú Quốc, Mắm cá cơm nguyên con từ Ninh Thuận. Nước mắm được ủ theo phương pháp truyền thống, tự nhiên từ 12 tháng - 18 tháng mới tạo ra thành phẩm nguyên chất. Nước mắm có màu tự nhiên, vị mặn, mùi tự nhiên của cá, đạt độ đạm. Trong quá trình ủ chượp, kéo rút nước mắm không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Sử dụng các biện pháp che chắn nhằm đảm bảo không có côn trùng, vi sinh vật ẩn chứa. Đảm bảo sản phẩm sạch đến tay người sử dụng.

+ Phân phối các sản phẩm như rau quả, trái cây từ Đà Lạt. Hoa quả tươi ngon, tự nhiên được thu mua từ các nhà vườn, có đảm bảo hệ thống dây chuyền cung cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tạo sự tin cậy, an tâm khi sử dụng sản phẩm.

+ Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm từ nông sản như cacao, hạt mắc ca, hạt tiêu, cà phê… điều là những thực phẩm sạch, được sản xuất theo dây chuyền khép kín an toàn cho người sử dụng.

Công ty luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm tự nhiên, không hóa chất độc hại, không chứa chất bảo quản, cũng như không chứa dư lượng kháng sinh, hay vi sinh vật gây bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 117/2A, ấp 5, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Hotline: 0935.34.84.54 – 0902.95.65.99 (Ms.Ngà)

Email: info@thucphamdfood.com.vn

Web: www.thucphamdfood.com.vn

Cảm ơn Quý khách đã xem qua thông tin công ty chúng tôi!

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DFOOD